Sơn chống thấm sân thượng

Sân thượng là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nhất nên dễ gặp tình trạng ẩm thấm, mốc, đóng rong rêu. Để hạn chế tình trạng đó gia chủ cần sử dụng sơn chống thấm sân thượng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại sơn chống thấm sân thượng tốt nhất.

Lý do cần sử dụng sơn chống thấm sân thượng

Một điều ai cũng biết khu vực sân thượng rất dễ có tình trạng ẩm mốc, bám rong rêu do tiếp xúc với nước mưa, thoát nước kém. Việc sử dụng sơn chống thấm sân thượng là việc vô cùng cần thiết. Lớp sơn sẽ giúp bạn hạn chế được tất cả những vấn đề bạn gặp phải. Ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ được công trình luôn trong tình trạng khô thoáng. Kéo dài được tuổi thọ sử dụng công trình lên đến hàng chục năm.

Công dụng sơn chống thấm sân thượng mang lại

Chống được tia UV ( tia cực tím ) gây hại sức khoẻ người dùng trong thời gian dài. Thành phần lành tính, chứa ít chất gây độc hại đảm bảo sức khỏe người thi công. Sơn chống thấm sân thượng có độ đàn hồi cao, che phủ tốt các vết nứt nhỏ, giúp tránh thấm dột, ẩm mốc, rêu. Sơn chống thấm sân thượng có khả năng chống kiềm hoá và kiếm hoá rất tốt. Khả năng bám dính trên các bề mặt ổn định. Ngoài ra, hiện nay thị trường còn cung cấp thêm các loại sơn chống thấm sân thượng có kèm tính năng chống tia cực tím, chống nấm mốc, chống nóng hay côn trùng là các tác nhân ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Một số loại sơn chống thấm sân thượng chúng tôi đang cung cấp

Sơn chống thấm Topping: 

Là loại sơn đứng đầu trong top sơn chống thấm sân thượng tốt tại đơn vị chúng tôi. Lớp sơn mỏng mịn, bám chắc trên mọi bề mặt. Giá 

sơn chống thấm Topping cũng được đánh giá phù hợp với nhiều hộ gia đình. 

Sơn chống thấm Medal:

Không cần kể tên thì nếu bạn là tín đồ của ngành xây dựng thì không thể không biết đến sơn chống thấm Medal. Một người bạn của mọi nhà trong những năm gần đây. Chứa hầu hết những công dụng tuyệt vời mà các loại sơn chống thấm sân thượng có. Ngoài ra còn có khả năng chống chịu được nguồn nước mặn, hạn chế tình trạng bong tróc làm mất thẩm mỹ công trình.

Sơn chống thấm Bostik:

Luôn nằm trong top tìm kiếm loại sơn chống thấm sân thượng được sử dụng nhiều nhất. Sơn chống thấm bostik mang lại nguồn thu nhập khủng cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ bởi có chất lượng sơn hảo hảo mà còn có được mẫu mã thiết kế phù hợp với mắt nhìn của vô số khách hàng. Một loại sơn chống thấm sân thượng hoàn hảo như vậy tại sao bạn không trải nghiệm đúng không.

Sai lầm trong thi công sơn chống thấm sân thượng

Mặc dù sơn chống thấm sân thượng thi công khá là đơn giản nhưng nếu bạn không tìm hiểu thì sẽ khiến cho lớp sơn không đảm bảo hoàn hảo. Việc vệ sinh trước khi sơn là việc làm vô cùng cần thiết, bạn hãy đảm bảo vệ sinh kỹ, bề mặt phải khô thoáng thì mới nên tiến hành sơn nhé. 

Giây phút bạn nhìn thấy vết thấm ẩm tường cũng đồng nghĩa với việc tường nhà bạn đã bị thấm, ẩm từ trước đó lâu rồi. Điều này dẫn đến dù có khắc phục với việc chống thấm thì cấu trúc tường hay thậm chí bê tông cốt thép đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi đó hiệu quả của thi công chống thấm sân thượng cũng giảm đi đáng kể, vất vả và tốn kém hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cải tiến công nghệ sơn chống thấm giúp bảo vệ mọi không gian của bạn

Thế giới này không có gì là vĩnh cửu và lớp sơn chống thấm sân thượng của bạn cũng vậy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước những tác động của thời tiết nhưng những vấn đề khác như co ngót của bê tông có thể khiến lớp sơn chống thấm không còn được như ngày đầu. Vì vậy bạn nên kiểm tra định kỳ ngôi nhà của mình, nhất là trước mùa mưa bão hay nồm ẩm nhé.

Thông tin liên hệ tư vấn sơn chống thấm sân thượng

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian quý báu để tham khảo bài viết của chúng tôi. Hy vọng sẽ có thể cùng bạn hợp tác trong thời gian sắp tới nhé. Mọi thắc mắc về công nghệ sơn chống thấm xin trực tiếp liên hệ với chúng tôi nhé. 

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Hà Nội : 16 Phan Trọng Hệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0943 188 318

Website: https://congngheson.net/ 

Đọc thêm
Lý do cần sử dụng sơn chống thấm sân thượng
Thông tin liên hệ tư vấn sơn chống thấm
Một số loại sơn chống thấm sân thượng chúng tôi đang cung cấp

1 đánh giá Sơn chống thấm sân thượng

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá
Like, Chia Sẻ
 • Nguyễn Trần Thái Sơn
  Tôi ở Quận 4, cần đơn vị thi công sơn chống thấm sân thượng, tư vấn giúp tôi
  No Alt
 • Nguyễn An Minh
  Công nghệ sơn chống thấm hiệu quả, bảo vệ không gian xung quanh bạn
  No Alt
 • Đan Tâm
  Mình cần sơn chống thấm sân thượng tại Quận 2, liên hệ tư vấn giúp mình nhé
  No Alt