Công nghệ sơn phủ nano đột phá công nghệ

Các bạn đã biết gì về công nghệ sơn phủ nano cao cấp chưa? Chúng có tính năng gì vượt trội hơn các sản phẩm sơn nước thông thường? Cùng công nghệ sơn nước tìm hiểu thêm về sơn phủ Nano cao cấp để có thêm cho mình những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn sơn nhà tốt nhất hiện nay nhé! 

Công nghệ sơn phủ nano đột phá công nghệ

Công nghệ sơn phủ nano

Công nghệ sơn phủ Nano là cụm từ khoa học về vật liệu ở kích thước nhỏ cỡ nguyên tử, phân tử và siêu phân tử. Công nghệ sơn phủ Nano đã được áp dụng thành công trong ngành sản xuất sơn nước từ đó cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao như sơn lót chống kiềm Nano, sơn phủ màu trang trí công nghệ Nano cao cấp, sơn chống thấm phủ nano... và một số sản phẩm sơn khác…

Việc ứng dụng vật liệu Nano vào ngành sản xuất sơn đã mang lại những tác động tích cực về chất lượng sản phẩm. Sơn ứng dụng công nghệ Nano đã khắc phục hiệu quả những nhược điểm của công nghệ sản xuất sơn truyền thống. Vậy công nghệ sơn phủ nano có những ưu nhược điểm gì ? Hãy cùng công nghệ sơn tìm hiểu nhé !

Tính năng vượt trội của công nghệ sơn phủ nano

Công nghệ sơn phủ nano đột phá công nghệ

Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, theo quy trình sản xuất sơn nước tiêu chuẩn đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để sơn phủ trang trí trong nhà, phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất sơn phủ mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng sơn thông dụng trên thị trường. Cụ thể là 5 tính năng ưu việt dưới đây

Công nghệ sơn phủ Nano nâng cao tính chịu tác động khí hậu của sơn : Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sơn ứng dụng công nghệ Nano có thể cản tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời. Vì vậy, việc ứng dụng vật liệu Nano váo sơn phủ giúp nâng cao độ cứng, tính bền chắc, tính ổn định của mang sơn. Từ đó mà giúp mang sơn nâng cao tính chịu tác động khí hậu.

Công nghệ sơn phủ Nano giúp cho sơn bền màu hơn : Các màu sắc của sơn không thể tách rời vữa màu (yếu tố tạo màu). Việc cho thêm vật liệu Nano ổn định ánh sáng vào vữa màu hữu cơ sẽ giúp vữa màu không bị thay đổi màu sắc, giữ cho màu luôn tươi sáng và phát huy được đầy đủ tính năng của sơn.

Công nghệ sơn phủ Nano nâng cao khả năng chống bẩn và chống thấm của sơn : Việc ứng dụng vật liệu Nano vào sơn phủ sẽ giúp nước đọng thành giọt nhỏ rồi nhanh chóng chảy tuột đi trên bề mặt sơn, như vậy tạp chất trong nước không bám lại trên bề mặt, giảm bớt ô nhiễm của nước đối với sơn.

Công nghệ sơn phủ Nano giúp sơn bền chắc khi bị chà xát tẩy rửa : Vật liệu nano giúp tăng độ cứng của màng sơn, kéo dài cường độ, tính năng chống thấm và chống dây bẩn của sơn nên số lần chịu tẩy rửa rất cao, có thể dùng nước cọ rửa vết bẩn trên bề mặt sơn.

Vật liệu Nano tạo cho sơn công năng chống khuẩn : Sơn ứng dụng công nghệ Nano có khả năng diệt trực khuẩn đại tràng, cầu khuẩn, hiệu quả kháng khuẩn trong 24 giờ đạt tới 99,9%. Sơn làm sạch không khí trong phòng, thời gian kháng khuẩn của nó kéo dài đến 5 năm.

Có thể thấy, bên cạnh các sản phẩm sơn lót chống kiềm Nano thì công nghệ Nano cũng mang lại nhiều tính năng vượt trội cho những sản phẩm sơn phủ tường. Có thể nói, đây là bước chuyển mình tốt đẹp của thị trường sơn Việt Nam.

Thi công công nghệ sơn phủ nano

Chuẩn bị bề mặt

Tường mới phải để khô và ổn định kết cấu ( Tối thiểu 15 ngày). Làm sạch bụi bẩn.

Tường cũ phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô.

Nếu tường bị thấm phải lăn 2 - 3 lớp chống thấm thông dụng, sau đó lăn 2 lớp sơn lót

Nếu bề mặt tường cần làm phẳng đề nghị sử dụng mastic

Thi công sơn

Pha thêm nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm.

Thi công lên bề mặt sơn lót 02 lớp sơn phủ Nano Bacteria. Mỗi lớp cách nhau 3 - 4 giờ.

Đơn vị chuyển giao công nghệ sơn phủ nano

Đơn vị chuyển giao công nghệ sơn phủ nano

Công nghệ sơn nước là đơn vị có bề dày trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, setup dây chuyền sản xuất sơn nước nhiều quy mô trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, với cơ sở vật chất về phòng lab, hệ thống xưởng cơ khí thuộc top những công ty sản xuất máy móc thiết bị ngành sơn nước. Chung tôi nhận chuyển giao, nâng cấp công thức sản xuất sơn cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc...Để được tư vấn tốt hơn, chi tiết hơn, khách hàng liên hệ Hotline: 0943.188.318 để được tư vấn

Đọc thêm
Công nghệ sơn nước phủ nano là gì ?
Nâng cấp công nghệ sơn nước nano ?

15 đánh giá Công nghệ sơn phủ nano đột phá công nghệ

5
5
15 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá
Like, Chia Sẻ
  • Nguyễn Hoài Anh
    Cho mình hỏi coi nghệ sơn phủ nano này độ bền nội thất là bao nhiêu năm, ngoại thất là bao nhiêu năm ? Cảm ơn
  • Toàn Jyco
    Tôi quan tâm đến công nghệ sơn phủ nano, xin hỏi công nghệ sơn là tôi muốn nâng cấp công thức hoặc mua công thức của bên bạn thì thế nào ? Chi phí và cách chuyển giao ra sao ?