Dây chuyền sản xuất sơn nước gồm những gì

Dây chuyền sản xuất sơn nước. Là bao gồm hệ thống máy móc đảm bảo hiện đại và sản xuất trên công nghệ hiện đại mới mang lại cả chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng biết lựa chọn địa chỉ uy tín. Dưới đây công nghệ sơn xin được chia sẻ những tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất sơn nào uy tín

Dây chuyền sản xuất sơn nước gồm những gì ? mua ở đâu uy tín

Trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng xem đơn vị mà mình mua dây chuyền sản xuất sơn nước có tiềm năng hay không ? có được cấp phép theo đúng quy định pháp luật hay không. Cụ thể, số năm kinh nghiệm hoạt động của lĩnh vực đó trong nghiên cứu, chế tạo và sản xuất máy móc, chuyển giao công nghệ sơn... có đảm bảo hay không.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuẩn bài bản

Đội ngũ kỹ thuật đều là những người được đào tạo trường lớp bài bản, giàu kinh nghiệm và đảm nhiệm đúng nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực. Bởi lẽ, khi có chuyên môn và kinh nghiệm thì họ mới có thể tính toán và nghiên cứu công nghệ phù hợp và đáp ứng yêu cầu của đơn vị sản xuất sơn nước. Đặc biệt, đơn vị có khả năng sản xuất dây chuyền mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần trên mỗi một dòng sản phẩm bạn cung cấp ra ngoài thị trường.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để cho ra một sản phẩm thiết bị máy móc tốt, một công nghệ sản xuất sơn vượt trội. Đơn vị cung cấp cần đảm bảo trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn trong sản xuất, bởi lẽ ở lĩnh vực sản xuất sơn nước được thực hiện ở chế độ tự động hoàn toàn và bán tự động để khách hàng có thể tùy biến về hoạt động của dây chuyền. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua quy trình sản xuất sơn nước như thế nào nhé !

Quy trình công nghệ sản xuất sơn nước cơ bản

Dây chuyền sản xuất sơn nước gồm những gì

Sơn nước là một hợp chất hóa học từ những thành phần chính như: bột màu, nước, nhựa copolymer và chất phụ gia với mục đích kết dính. Chất lượng sơn đảm bảo khi sản xuất theo quy trình công nghệ sau: Nguyên liệu -> Chuẩn bị và muối bột -> Nghiền sơn -> Pha sơn -> Đóng thùng -> Sản phẩm. Tương ứng với mỗi quy trình đều có máy móc đảm nhiệm trong cả một dây chuyền sản xuất sơn nước.

Quy trình Ủ muối: Tất cả nguyên liệu theo liều lượng định sẵn cho vào thùng ủ và khuất tốc độ thấp trong khoảng thời gian nhất định tạo thành paste chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Quy trình Nghiền sơn: Công đoạn chính trong cả dây chuyền sản xuất sơn nước. Quá trình này tạo thành dung dịch lỏng nhuyễn và mịn. Thời gian thực hiện phụ thuộc và nguyên liệu sơn ban đầu.

Quy trình Pha sơn: Sau khi đã nghiền mịn theo yêu cầu thì sẽ tạo thành sản phẩm cuối cùng cho vào bể pha chung. Công thức riêng biệt và theo nồng độ nhất định và chuyển sang công đoạn đóng gói cuối cùng.

Giá dây chuyền sản xuất sơn nước phù hợp

Quy trình sản xuất sơn tiêu chuẩn

Giá cả chính là yếu tố quyết định việc bạn có lựa chọn dây chuyền đó hay không. Đơn vị hay cá nhân bạn có tài chính hạn hẹp thì chắc chắn không thể chọn dây chuyền sản xuất sơn tự động và công suất lớn.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn tiêu chí chọn địa chỉ bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo lợi nhuận tốt nhất. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ công nghệ sơn nước , hoặc gọi đến Hotline : 0943.188.318 để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn chọn được địa chỉ phù hợp và đáp ứng yêu cầu.

Đọc thêm
Dây chuyền sản xuất sơn gồm những thiết bị gì ?
Sơn nước là gì ?
Chi phí chuyển giao công nghệ sơn là bao nhiêu ?

40 đánh giá Dây chuyền sản xuất sơn nước gồm những gì

5
5
39 đánh giá
4
1 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá
Like, Chia Sẻ
 • Tô Ngọc Anh
  Tôi là đại lý sơn và có khoảng 20 đại lý cấp dưới. Tôi muốn tìm hiểu mở một xưởng sơn quy mô nhỏ, xin hỏi công nghệ sơn về diện tích bao nhiêu m vuông thì có thể làm được, chi phí hết bao nhiêu
 • Tư vấn
  Anh vui lòng check email để nhận thông tin
 • Minh Long
  Tôi cần mua các thiết bị máy móc như sau : 1 máy khuấy 22kw, 1 máy pha màu vi tính santint 2a, 1 máy khuấy thí nghiệm, nhờ công nghệ sơn báo giá chi tiết
 • Tư vấn
  Chào anh ! Công nghệ sơn đã gửi báo giá qua email
 • Minh Hà
  Tôi có khoảng 800t có thể mở nhãn sơn riêng không ? Nhờ ad tư vấn
 • MyKolor Vĩnh Thịnh
  Hiện nay tôi đã có khách hàng thợ thầu thi công nhờ mối quan hệ từ nhiều nguồn, và tôi đang phân phối sơn cho Mykolor, bây h tôi muốn làm một xưởng sản xuất quy mô nhỏ nhưng vẫn muốn sản xuất sơn chất lượng cao, xin hỏi quý công ty tôi cần phải đầu tư ở mức nào để có thể hoạt động được. Cảm ơn !
 • Tư vấnQuản trị viên
  Cảm ơn anh ! Anh vui lòng check email để được rõ về thông tin chi tiết hơn nhé
 • Xuân Hòa
  Là đại lý sơn tôi muốn mở một xưởng sơn quy mô vừa và nhỏ, xin công nghe sơn tư vấn giúp tôi về chi phí, thời gian chuyển giao
 • Tư vấnQuản trị viên
  Chào anh ! Thời gian setup từ 15 - 25 ngày tùy vào dây chuyền sản xuất anh nhé