Có nên sử dụng sơn chống thấm sàn

Câu hỏi được đa số khách hàng khỏi gần đây là liệu có nên sử dụng sơn chống thấm sàn không? Lý do tại sao nên sử dụng, cùng tham khảo bài viết này để có câu trả lời.

Sơn chống thấm sàn là gì ?

Đây là loại sơn được chế tạo đặc biệt dành riêng cho các loại sàn, dù là sàn công trình nào cũng có thể sử dụng. Công dụng chính là chống thấm, đảo bảo chống thấm tối đa hạn chế mọi vấn đề ẩm mốc, rỉ nước. 

Sơn chống thấm sàn có hiệu quả không

Ưu điểm của sơn chống thấm sàn là sẽ thẩm thấu được vào sâu bên trong bề mặt lớp vữa, bê tông và bít các lỗ trống, vết nứt, kẽ nứt bằng hợp chất các gốc kỵ nước, tạo nên bề mặt phủ vững chắc và có độ bền cao theo thời gian. Vì lý do đó mà sơn chống thấm có hiệu quả rất cao trong việc hạn chế thấm dột và tăng độ bền cho bề mặt công trình thi công. Giúp hạn chế khả năng thấm nước, rêu mốc, kiềm hoá bề mặt khi chịu tác động của bên ngoài như môi trường, thời tiết.

Màu của sơn chống thấm sàn

Hiện nay trên thị trường sơn chống thấm sàn không có đa dạng màu sắc. Lớp màng sơn chống thấm sàn chỉ là lớp sơn nước không màu, khi kết hợp với xi măng sẽ có màu trắng hoặc xám. 

Các loại sơn chống thấm sàn uy tín

Hiện nay trên thị trường có vô số dòng sơn chống thấm sàn cho quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại sơn phù hợp với yêu cầu và ngân sách của gia đình mình. Một số loại sơn uy tín đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực sơn chống thấm sàn dạo thời gian gần đây phải kể đến là sơn chống thấm topping, sơn chống thấm medal, sơn chống thấm bostik,.. đây đều là những sự lựa chọn an toàn cho khách hàng.

Không chỉ được thu hút bởi mẫu mã thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mà các loại sơn chống thấm topping, sơn chống thấm medal, sơn chống thấm bostik,.. còn được thu hút bởi lớp sơn chất lượng. Giá thành sản phẩm của những loại sơn chống thấm sàn này cũng ở mức phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. 

Thi công sơn chống thấm sàn

Đối với khu vực sàn nhà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc thi công mà không cần thuê đội sơn chuyên nghiệp. Việc tự thực hiện sẽ giúp cho gia đình bạn giảm được một phần chi phí đáng kể. Nhưng để thực hiện quá trình thi công sơn chống thấm sàn thì bạn cần phải nắm rõ các bước thực hiện sơn.

Bước 1: Chọn loại sơn chống thấm sàn phù hợp. Như đã đề cập bạn có thể tham khảo những loại sơn sau đây: sơn chống thấm topping, sơn chống thấm medal, sơn chống thấm bostik,..

Bước 2: Dọn dẹp, vệ sinh thật kỹ bề mặt thi công. Bạn cần đảm bảo bề mặt công trình sạch sẽ không bị bám bụi, đọng nước, các vết ẩm mốc cần được loại bỏ. Sau khi vệ sinh sạch sẽ cần chờ cho bề mặt khô ráo mới tiến hành hơn. Việc làm đó sẽ giúp lớp sơn của bạn bám chắc trên bề mặt.

Bước 3: Tiến hành sơn công trình. Khoảng cách sơn giữa các lớp là từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Lớp sơn đạt yêu cầu là lớp sơn từ khoản 2 đến 3 lớp. Trong suốt quá trình sử dụng bạn không cần phải kiểm tra, nhưng để tốt nhất hàng năm bạn nên kiểm tra lại nhé.

Chỉ cần như vậy thôi là bạn đã có thể có được lớp sơn chống thấm sàn tuyệt vời rồi đó. 

Lưu ý: Khi thực hiện thi công bạn cần đảm bảo quá trình thi công bằng việc đeo đầy đủ đồ bảo hộ. Tránh để sơn dính vào người và đặc biệt là bắn vào mắt nhé. 

Lời kết

Cảm ơn vì bạn đã chọn chúng tôi đồng hành trong bài viết có nên sử dụng sơn chống thấm sàn này. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng. Với công nghệ sơn chống thấm sẽ giúp bạn hiểu nhanh nhất. Chúc quý khách hàng có được một ngày tốt lành. 

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Hà Nội : 16 Phan Trọng Hệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0943 188 318

Website: https://congngheson.net/ 

Đọc thêm
Sơn chống thấm sàn là gì ?
Màu của sơn chống thấm sàn
Thông tin liên hệ sơn chống thấm sàn

1 đánh giá Có nên sử dụng sơn chống thấm sàn

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá
Like, Chia Sẻ
 • Thanh Tùng
  Tư vấn giúp tôi công nghệ sơn chống thấm sàn
  No Alt
 • Ngô Nhật Nam
  Nhà mình sử dụng công nghệ sơn chống thấm sản, rất hiệu quả
  No Alt
 • Xuân Trường
  Mình cũng đang tìm hiểu sơn chống thấm sàn cho nhà, bạn tư vấn giúp mình qua mail
  No Alt