Giá sơn kẻ đường giao thông thế nào?

Thời đại ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng các loại sơn để phục vụ cho công trình hay cơ sở hạ tầng giao thông cũng tăng cao. Chính vì vậy mà nhiều hãng sơn ra đời mang đến nhiều loại sơn khác nhau với mức giá cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Vậy giá sơn kẻ đường giao thông là gì và những yếu tố nào tác động lên giá thì cùng Công nghệ sơn tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau đây.

Sơn kẻ đường giao thông là gì?

Có thể thấy hiện nay hạ tầng giao thông phát triển, sơn kẻ đường được sử dụng phổ biến. Đây là loại sơn dùng để vẽ lên bề mặt bê tông đường tạo thành các vạch phân chia làn, chia khu vực đỗ xe hay cảnh báo từ xa về con đường cần giảm tốc độ. Bắt buộc phải có vạch kẻ đường nếu không thì việc tham gia giao thông của mọi phương tiện rất mất an toàn.

Hầu hết các loại sơn kẻ đường giao thông đều chỉ được phép có hai màu trắng hoặc vàng theo quy định. Sơn dùng trên bề mặt phải chịu nhiều áp lực tải trọng từ xe, từ thời tiết và chịu ánh nắng trực tiếp cùng điều kiện thời tiết thất thường. Vì vậy công nghệ sản xuất sơn kẻ đường luôn phát triển và bổ sung thành phần hàng ngày để gia tăng độ bền cũng như thân thiện với môi trường nhất. 

Ngoài hai loại sơn vàng và trắng phổ biến thì hiện nay có thêm nhiều màu sơn khác dùng trong bãi đỗ xe hay sân bay. Càng có nhiều loại sơn kẻ đường trên thị trường thì mức giá cũng đa dạng và phong phú hơn. Dựa vào đặc điểm, thương hiệu, thành phần cũng như mục đích sử dụng trong điều kiện nào thì các loại sơn sẽ có mức giá sơn kẻ đường giao thông chênh lệch nhau đáng kể. 

Những yếu tố tác động lên giá sơn kẻ đường giao thông

Theo đánh giá thì giá sơn kẻ đường giao thông hiện nay thay đổi từng ngày theo thị trường và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh thông số kỹ thuật, chất lượng hay thương hiệu ảnh hưởng tới giá sơn thì còn có nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một số yếu tố tác động lên giá sơn mà bạn cần nắm vững để biết cách lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp nhất. 

Đặc điểm của sơn vạch kẻ đường

Đặc điểm của sơn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá sơn kẻ đường giao thông. Các đặc tính tiêu biểu của sơn như độ cứng, độ dẻo, độ bền màu, khả năng phản quang, khả năng chịu được tải trọng nặng, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống mài mòn,…đều quyết định đến chất lượng của sơn. Và mỗi loại sơn sẽ có những thông số đặc biệt riêng nên mức giá của từng loại sơn cũng khác nhau.

Yếu tố về màu sắc của sơn kẻ đường

Màu sắc của sơn cũng là một trong những yếu tố tác động lên giá trị của sơn và mỗi một loại sơn vạch kẻ đường trên thị trường hiện nay đều có bảng màu đi kèm. Tương ứng với từng loại màu có trên bảng thì sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá chênh lệch giữa các màu thường không quá cao, khoảng vài chục nghìn tới vài trăm ngàn đồng nên bạn không cần quá bận tâm. 

Yếu tố về thương hiệu của sản phẩm sơn kẻ đường

Điều quan trọng nhất phải kể đến mức độ uy tín của một thương hiệu sơn. Uy tín có tốt thì chất lượng sản phẩm cũng như mức giá của sơn vạch kẻ đường cũng tốt. Một sản phẩm sơn đến từ nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín lâu năm trên thị trường chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn sản phẩm thuộc thương hiệu tầm trung nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn vì chất lượng tốt. 

Nhà cung cấp và phân phối quyết định đến giá sơn

Cùng một sản phẩm sơn vạch kẻ đường nhưng giá của nhà phân phối lại không giống nhau. Sự chênh lệch đó là tính toán và chiến lược kinh doanh của các đơn vị cung cấp dựa trên chi phí nhân sự, mặt bằng, chi phí nhập khẩu. Bạn cần tìm hiểu kỹ về độ uy tín của nhà cung cấp, cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm để lựa chọn sơn chứ không nên quá chú trọng vào giá sơn kẻ đường giao thông.

Địa chỉ nào cung cấp giá sơn kẻ đường tốt nhất?

Có thể thấy mức giá sơn kẻ đường giao thông hiện nay rất đa dạng và cũng là cơ hội cho nhiều đơn vị phát triển. Net Việt technology là đơn vị hàng đầu thị trường có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ trở thành nhà phân phối sơn kẻ đường với mức giá hợp lý nhất. Không chỉ hỗ trợ về giá mà còn hỗ trợ mở xưởng cũng như chuyển giao công nghệ một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Kết bài

Những thông tin đề cập trên cho thấy giá sơn kẻ đường giao thông hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần phải xem xét mục đích sử dụng hay kinh doanh để có thể lựa chọn cho riêng mình sản phẩm sơn phù hợp nhất. Nếu còn băn khoăn về giá thì có thể liên hệ đến chúng tôi, Net Việt technology luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn chuyển giao công nghệ sơn, mở xưởng, nhà máy sản xuất sơn ngay hôm nay bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : songiaothong.net - songiaothong.vn

Đọc thêm
Giá sơn kẻ đường giao thông tầm bao nhiêu?
Mức giá có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sơn?

7 đánh giá Giá sơn kẻ đường giao thông thế nào?

5
5
7 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá
Like, Chia Sẻ