Sơn chống nóng mái tôn là gì? Mua ở đâu?

Sơn chống nóng mái tôn được xem là một trong những giải pháp cho ngôi nhà của bạn. Tôn là một vật liệu hấp thụ nhiệt lớn dẫn đến trần nhà bị nóng. Từ đó khiến cho nhiệt độ bên trong ngôi nhà tăng cao đáng kể. Dùng sơn cách nhiệt cho mái tôn là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. 

sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn là gì?

Sơn chống nóng (hay sơn cách nhiệt) là loại sơn có chứa chất tạo màng. Nó có khả năng cách nhiệt và phản lại ánh sáng mặt trời. Khi thực hiện sơn lên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời sẽ làm hạ nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn.

Sơn chống nóng mái tôn thường được nhiều gia đình lựa chọn để giảm bớt nhiệt độ của thời tiết. Sơn chống nóng mái tôn dùng để sơn trực tiếp lên bề mặt mái tôn của ngôi nhà, khi bề mặt này tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không?

hiệu quả của sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn được đánh giá là hiệu quả trong việc làm giảm nhiệt độ cho ngôi nhà. 

Hiệu quả này tùy thuộc vào lớp sơn được bôi quét trên bề mặt mái tôn. Theo nghiên cứu, lớp sơn càng dày thì hiệu quả chống nóng càng cao. Sơn chống nóng mái tôn có khả năng làm giảm nhiệt hiệu quả từ 12 - 26 độ C, khi nhiệt độ mái tôn trên 60 độ C hoặc giảm từ 4 - 5 độ C, tùy loại sơn.

Ngoài ra, khả năng chống nóng của sơn còn phụ thuộc vào những đặc điểm cụ thể của mái tôn. Mái tôn càng thấp thì càng nhận thấy được hiệu quả rõ nét của sơn. 

Thực tế cho thấy, nhiệt độ bên trong và bên ngoài ngôi nhà tỉ lệ thuận với nhau. Ngoại nhiệt càng cao thì nội nhiệt càng lớn. Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn giúp ngăn cản quá trình truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, chống lại tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà. 

Vào mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, việc dùng sơn chống nóng sẽ giúp tăng năng suất lao động và tiết kiệm điện năng. Bạn không phải chịu cảm giác bức bối, khó chịu vì thời tiết khi ở trong chính ngôi nhà của mình. Mặt khác, hạn chế được việc sử dụng các thiết bị làm mát như quạt điện, máy lạnh…

Ngoài những công dụng trên, sơn chống nóng mái tôn còn giúp làm giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa to, giúp bạn có thể có không gian tĩnh, thoải mái nghỉ ngơi và sinh hoạt gia đình.

Nên mua sơn chống nóng mái tôn loại nào?

Hiện nay, trên thị trường phân bổ rất nhiều loại sơn chống nóng mái tôn. Tuy nhiên, hiệu quả giảm nhiệt cho mái tôn tùy thuộc vào chất lượng loại sơn bạn lựa chọn mua. Không phải loại sơn nào cũng đều có tác dụng giống nhau. Do đó, việc lựa chọn mua sơn chống nóng mái tôn cực kỳ quan trọng. 

Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR - lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR là loại sơn hệ nước một thành phần. Loại sơn này được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chống chịu được nhiệt độ của thời tiết. Cụ thể, chịu được khí hậu nóng bức, ngăn cản quá trình truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng. 

Hiện nay, sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, hộ gia đình.

sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR

Sơn chống nóng mái SKYCOLOR có những ưu điểm gì nổi trội?

Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR với đặc thù là sơn chống nóng gốc nước một thành phần nên có khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Đây là dòng sơn chống nóng cao cấp, khi nhiệt độ mái tôn 60 độ C, hiệu quả giảm nhiệt của loại sơn này có thể lên đến 12 - 20 độ C. Nếu nhiệt độ mái tôn rơi vào 45 độ C thì có thể giảm nhiệt từ 5 - 8 độ C. Đây được xem là nhiệt độ mơ ước của rất nhiều người tiêu dùng. 

Sơn chống nóng SKYCOLOR tạo thành một thể đồng nhất bám chặt vào bề mặt vật liệu. Thực hiện chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt tự nhiên. 

Ngoài khả năng giảm nhiệt cho bề mặt vật liệu, sơn chống nóng SKYCOLOR còn có tác dụng chống rêu mốc, không gây rỉ sét, mục tôn, tăng độ bền cho mái, giảm âm thanh tiếng ồn khi mưa to. Bên cạnh đó, loại sơn này còn giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình. 

Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR có độ bền cao từ 3 - 4 năm, mang lại hiệu quả lớn cho người dùng.

Hơn nữa, sơn chống nóng SKYCOLOR sở hữu chất lượng 4 KHÔNG: KHÔNG cháy, KHÔNG độc hại, KHÔNG chứa thủy ngân, KHÔNG ảnh hưởng đến môi trường, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR

Thành phần: Chất tạo màng, chất kết dính, phụ gia, nước.

Độ dày: Đạt 0,25 - 0,35 mm khi thi công 2 - 3 lớp.

Độ phủ lý thuyết: 6 - 8 m2/lít/lớp

Đóng gói: 5L và 17L/thùng

Màu: Màu trắng hoặc màu xanh nhạt (có thể trộn nhiều màu khác nhưng hiệu quả chống nóng sẽ giảm dần khi độ đậm màu tăng).

Mua sơn chống nóng mái tôn ở đâu uy tín?

Liên hệ mua sơn chống nóng mái tôn, chuyển giao công nghệ sơn chống nóng

NG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0828.188.886 – 0943.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congngheson.net

Đọc thêm
Sơn chống nóng loại nào tốt?
SKYCOLOR bao nhiêu 1 thùng?

12 đánh giá Sơn chống nóng mái tôn là gì? Mua ở đâu?

5
5
12 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá
Like, Chia Sẻ
  • Hải Nam
    Xin giá sơn skycolor với.
  • Kim Dung
    Bài viết đầy đủ, tôi quyết định dùng sơn chống nóng mái tôn cho nhà mình. Tư vấn một vài cái nhé!
  • Nguyễn Châu Giang
    Sơn chống nóng Skycolor mua ở đâu vậy ? Tôi muốn sơn lại khoảng 1.200m nhà xưởng mái tôn cũ rồi, có một số chỗ bị hoen rỉ, nhờ công nghệ sơn tư vấn giúp tôi.